ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi tham gia sử dụng trang web, bạn nên tham khảo và tìm hiểu các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Bạn phải tuân thủ việc sử dụng các điều khoản và điều kiện do trang web đưa ra. Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân cũng như tài khoản của bạn.

Hãy nghé thăm trang web Rakhoi để tìm hiểu thêm về các Điều khoản và Điều kiện, cũng như nghĩa vụ của bạn khi tham gia.

service_01

Tại sao phải tuân thủ theo các điều kiện và điều khoản?

●Vì mong muốn Rakhoi phát triển một tương lai tốt đẹp nhất, website đã ban hành các quy định sử dụng yêu cầu tất cả thành viên của website và người dùng tuân thủ nhằm đảm bảo lợi ích bình đẳng giữa cả hai bên. Do đó, khi truy cập website Rakhoi hoặc sử dụng bất cứ chức năng nào, thì bạn phải tuân thủ theo quy định mà website đã ban hành từ trước.

●Tất nhiên, nếu không tuân thủ theo quy định do website ban hành, thì bạn sẽ không được quyền sử dụng bất cứ chức năng nào trên Rakhoi. Toàn bộ thông tin quy định cũng được chúng tôi cập nhật và hiển thị đầy đủ trên trang web. Các bạn có thể xem và tra cứu bất cứ lúc nào.

Website Rakhoi hiển thị những thông tin như thế nào?

●Thông tin hiển thị trên Rakhoi được chọn lọc tại các trang web uy tín nhất, đảm bảo cung cấp tới bạn nguồn thông tin chuẩn xác và hữu ích. Việc cập nhật thông tin diễn ra nhanh chóng, giúp bạn luôn được cập nhật thông tin mới nhất.

●Các đường link xem trực tuyến bóng đá trên website của chúng tôi được đăng ký quyền tác giả. Mỗi trận đấu sẽ có ít nhất 3 đường link giúp bạn theo dõi. Đặc biệt, mỗi một đường link sẽ đem tới cho bạn chất lượng video cao nhất giúp theo dõi trận đấu bóng đá bạn yêu thích.

●Để thuận lợi hơn việc tìm hiểu thông tin và theo dõi trực tuyến các trận bóng đá, Rakhoi luôn là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với website của chúng tôi nhằm có được dịch vụ hoàn hảo cùng sự thư thái lý thú.

Thông tin cụ thể các Điều khoản và Điều kiện của website

Chúng tôi đã liệt kê chi tiết các điều khoản sử dụng nhằm giúp bạn nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của Nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng.

Để việc sử dụng sản phẩm dịch vụ của Rakhoi trở nên thuận lợi nhất, quản trị viên trang web đã ban hành các điều khoản và điều kiện áp dụng đối với mọi người dùng và nhà cung cấp:

Quản trị viên Website Rakhoi có nghĩa vụ gì?

●Ban quản lý phải đảm bảo các tiêu chuẩn và điều kiện để giúp website ngày một phát triển và thu hút mọi người truy cập:

●Cập nhật thông tin mỗi ngày, bao hàm cả link theo dõi trực tiếp từng trận đấu. Bình luận được nâng cao hơn nữa và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nhằm lôi cuốn khán thính giả.

●Bảo đảm an ninh tuyệt đối cho mọi thông tin được share trên website. Người dùng có thể truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet vô cùng nhanh chóng mà không lo ngại đến tính bảo mật.

●Sau khi một trận đấu kết thúc, thông tin sẽ được cập nhật tự động, nhằm giúp mọi người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng. Bên cạnh đấy, trang web cũng sẽ cung cấp video highlight cụ thể của mỗi trận đấu.

Người sử dụng Website Rakhoi có quyền và nghĩa vụ gì ?

Sau khi truy cập vào trang web Rakhoi, bạn đã chấp nhận các quy định và điều kiện sau:

●Không được phép đưa thông tin trái pháp luật trên trang web.

●Nếu bạn lo lắng có người theo dõi hoặc cố tình ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

●Nếu có sự cố khi sử dụng dịch vụ của Rakhoi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và hỗ trợ.

●Chúng tôi sẽ cung cấp các link xem trực tiếp bóng đá giúp nhiều người có thể tận hưởng các trận đấu với chất lượng cao nhất.

●Nếu có khiếu nại, vướng mắc hoặc nghi vấn đối với sự uy tín của website Rakhoi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Đây là Điều khoản và Điều kiện của website Rakhoi nhằm đảm bảo việc phát triển lâu dài. Chúng tôi mong rằng bạn đã nắm vững những quy định trên và có thể tham gia cùng trang web của chúng tôi nhằm theo dõi những trận bóng đá uy tín nhất và chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy