VỀ CHÚNG TÔI - WEBSITE RAKHOI

Rakhoi là trang web bóng đá trực tiếp và cũng là một trong những trang web tốt nhất hiện nay. Nền tảng sẽ mang đến cho người xem những phút giây ngập tràn niềm vui và phấn khích. Vui lòng xem bên dưới để có đầy đủ thông tin về trang web của chúng tôi.

about_01

Vài thông tin về website Rakhoi

●cao, nhưng website phát sóng bóng đá trực tiếp lại không thể đáp ứng được nhiều người. Vì vậy, các kỹ sư chuyên nghiệp trong ngành bóng đá đã kết hợp với nhóm kĩ sư CÔNG NGHỆ THÔNG TIN nổi tiếng đã tạo ra một trang web mới mang thương hiệu Rakhoi.

●Mục tiêu của chúng tôi là trở thành website số một về xem bóng đá tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và cẩn trọng. Chúng tôi đã mua bản quyền phát sóng các giải bóng đá trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới những trận đấu hấp dẫn với hình ảnh cao phục vụ người xem một cách tuyệt vời.

●Chính dựa trên những ưu điểm này mà Rakhoi đã tăng trưởng cực kỳ lớn mạnh trong thời gian tới và trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Bất kể bạn cần xem trực tiếp trận đấu bóng đá nào của ngày hôm nay trên điện thoại hay là laptop của mình, website đều đáp ứng được.

●Ngoài chức năng phát sóng trực tiếp bóng đá, website cũng có nhiều chức năng phụ nữa. Bạn có thể thoải mái truy cập và xem thông tin bóng đá mà bạn mong muốn. Tất nhiên, mỗi thông tin luôn cần minh bạch và chuẩn xác.

Những điều tạo nên điểm đặc biệt cho website Rakhoi

●Không phải tự nhiên mà Rakhoi trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người, cùng xem ngay một vài ưu điểm dưới đây nhé:

about_02

Website đẹp, tương thích với thiết kế di động

●Trước khi đi vào thiết kế Rakhoi, chúng tôi đã có một thời gian nghiên cứu kỹ càng với người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trang web đơn giản và tiện lợi với thiết kế đẹp mắt. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nhiều người, nhất là những người không am hiểu công nghệ, có thể sử dụng website của chúng tôi một cách thuận tiện.

●Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một gam màu sắc được lựa chọn kỹ lưỡng một cách hoàn hảo. Chúng tôi rất chú trọng đến việc làm thế nào bạn cảm thấy dễ chịu và không có bất cứ trở ngại hay lo lắng nào.

●Tại Rakhoi, chúng tôi tạo trang web của mình theo một cách tối giản nhất có thể để đảm bảo rằng trang web sẽ phù hợp với người dùng ngay từ khi sử dụng lần đầu tiên. Áp dụng bảng màu tối giản nhưng tinh tế, trang web đảm bảo được sự đơn giản và dễ sử dụng.

Rakhoi phù hợp với nhiều thiết bị

●Để đáp ứng nhu cầu xem các trận đấu mọi lúc mọi nơi của người dùng, website Rakhoi đã có mặt trên iOS, Android, . .. người dùng có thể thoải mái sử dụng trên laptop, điện thoại di động iPhone, iPad, Macbook.

Hình ảnh và âm thanh đạt chất lượng HD

●Bằng việc sử dụng giải pháp truyền dẫn dựa trên công nghệ 2P2, chúng tôi mang đến hình ảnh trực tiếp trung thực và sống động mà không lo sợ có bất cứ vấn đề nào. Không chỉ hình ảnh sống động ngay cả âm thanh cũng sẽ thu hút người xem. Với Rakhoi cho dù là xem trên điện thoại di động nhưng người dùng cũng có thể trải nghiệm âm thanh sống động như đang xem trực tiếp tại sân vận động.

Tin tức bóng đá liên tục được cập nhật mới nhất

●Rakhoi đưa thông tin cập nhật nhất tất cả về tin tức bóng đá và các thông tin liên quan bóng đá. Điều này sẽ bảo đảm rằng người xem bóng đá không bị bỏ sót bất kỳ tin tức nóng hổi.

Xem bóng đá trực tiếp

●Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải đấu bóng đá trong và ngoài nước. Khi truy cập vào trang web chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem trực tiếp được trận đấu bóng đá bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ cập nhật link nhanh nhất bạn có thể truy cập.

●Khi xem bóng đá trực tiếp tại website, bạn sẽ thưởng thức với chất lượng cao của từng trận đấu. Hình ảnh có chất lượng cao SD to Full HD, âm thanh rõ ràng và hình ảnh kích thước lớn.

●Trải nghiệm khi xem trực tiếp các trận đấu bóng đá bạn yêu thích ở Rakhoi là hoàn hảo. Bởi vì tất cả bình luận trong các trận đấu được biên tập từ các chuyên gia BLV, điều này mang tới bầu không khí sống động. Đặc biệt, không có quảng cáo hiển thị suốt cả thời gian xem.

Bình luận viên chuyên nghiệp

●Rakhoi là một website bóng đá trực tiếp có bình luận viên tiếng Việt được đầu tư chuyên nghiệp và uy tín. Nơi đây chắc chắn sẽ tạo nên sức hút cùng những điều thú vị, mới mẻ để dành tặng người xem bóng đá.

Kết bài

Trên đây là những thông tin chia sẻ về website Rakhoi. Chúng tôi hi vọng bạn đã có đủ sự tin tưởng đến với website Rakhoi mà không phải bỏ sót bất cứ khoảnh khắc quý giá nào và tận hưởng các giải bóng đá đỉnh cao một cách toàn vẹn.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy